UFABETWINS ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงยกโทษให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

UFABETWINS ยูเวนตุสกล่าวว่าอัยการกำลังมองหาเงื่อนไขการขายโรนัลโดให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

UFABETWINS อัยการอิตาลีได้สั่งการให้ค้นหาสำนักงานยูเวนตุสครั้งใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวน
อย่างต่อ เนื่องในส โมสรเซเรีย อา ในข ณะที่ พวกเข ากำลัง ตรวจสอบเงื่อนไ ขทาง การเงิน ของการ ขายนักเ ตะคริสเตียโน โรนัลโดด้วย บริษั ทกล่าวเมื่ อค่ำวันพฤหัสบดี

อัยการT urin กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าพวกเขากำลังตรวจสอบแล้วว่าผู้จัดการอาวุโสของ Juventus ให้การสื่อสารเท็จกับนักลงทุนและออกใบแจ้งหนี้สำหรับธุรกรรมที่ไม่มีอยู่จริงหรือไม่สโมสรย้ำว่าได้ร่วมมือกับทางการอย่างเต็มที่ในเรื่องนี้

เมื่อสัปดาห์ ที่แล้ว ตำรวจการเงินอิตาลีเข้าตรวจค้นสำนักงานของสโมสรกัลโช่เพื่อขอเอกสารเกี่ยวกับการซื้อขายนักเตะระหว่างปี 2019 ถึง 2021 ในเดือนสิงหาคม ยูเวนตุส บรรลุข้อตกลงในการขายสตาร์ฟุตบอลชาวโปรตุเกสให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 23 ล้านยูโร รวมถึง 8 ล้านยูโรที่เชื่อมโยงกับสโมสร บรรลุวัตถุประสงค์การปฏิบัติงานเฉพาะ

UFABETWINS

ข้อตกลง ดังกล่าวสร้าง ผลกระทบทางเ ศรษฐกิจ ในเชิงลบจำนวน 14 ล้านยูโรต่อผลประกอบการสำหรับปีการเงิน 2020/21 ยูเวนตุสกล่ าวในขณ ะนั้นสำ หรับราล์ฟ รังนิ ค นั่งแถวห ลังกล่องกร รมการสนา มโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็นครั้งแรก ก่อนยุคการควบคุมช่วงสั้นๆ ของเขา  จากหน้าที่การกดดันทั้งหมด ตราบใดที่อาชีพของเขายังคงอยู่

ค่ำคืนสุดท้ายของM ichael Carrick กับการได้เห็นสโมสรเป็นค่ำคืนอันยอดเยี่ยมของฟุตบอลใน Swansong ของเขา ทำให้ทุกอย่างน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นสำหรับความโกลาหลที่ปกคลุม United

และส่วน สำคัญที่ Ronaldo เล่นใน การคลี่คลายที มของเข าจาก ช่วงเวลาแห่งการทำประตูที่ไร้ข้อผิดพลาด . United อาจแตกสลายในบา งครั้ง พวก เขาอาจจัด กลุ่มใหม่ พว กเขาอาจกด พวก เข าอาจ ลืมกด แต่ในโลกแห่งความไม่แน่นอนที่อาณาจักรที่ล่มสลาย มีบางอย่างที่สร้างค วามมั่นใจเกี่ยวกับชายผู้ไม่เคยพลาดมันขึ้นอยู่กับ Rangnick

ที่จะตัดสินใจว่าเขาจะแก้ไขส่วนที่เหลือโดยไม่เปลี่ยน Ronaldo ได้หรือไม่ แต่ที่ แน่ๆ คือ โ รนัลโด้จะไม่คิดว่าสิ่งที่เขาส่งมานั้นผิดไปมาก สองประตูของเขาพาเขาผ่าน 800 ประตูในอ าชีพการ งานแล ะยูไนเต็ดไปถึงสามคะแนนจากเวสต์แฮมอันดับสี่และเนื่อ งจากทีมข องเขา ตกหล่ นตามเ ป้าหม ายภัยพิบัติที่คาด  หวังในวันนี้ซึ่งไม่ใช่ผลตอบแทนที่ไม่ดี

มันอาจจะแย่สำหรับยูไนเต็ดเมื่อ Emile Smith Rowe ทำประตูแรกให้ David de Gea ได้รับบาดเจ็บ แต่ Rangnick จะสังเกตเห็นความทนทานของพวกเขาในครั้งนี้

UFABETWINS

ฝ่ายของมิเกล อาร์เตต้าน่าจะทำประตูได้มากกว่าในครึ่งแรกและจ่ายราคาก่อนพักเบรก

เมื่อบรูโน่ แฟร์นันเดสตีอีควอไลเซอร์ ในช่วงครึ่งหลังนั้นดุร้ายในบางครั้ง และอาร์เซนอลก็ไม่สามารถป้องกันตัวเองจากการทำผิดพลาด ขั้นพื้นฐาน ได้ แม้จะได้ประตูที่สองที่ดีจาก Martin Odegaard หลังจากนั้นเขาจะให้จุดโทษที่โรนัลโด้ชนะเกม

นี่เป็นเป้า หมายที่ ไม่ดีสำหรับทีมใด ๆ ที่จะแจก แต่ United ที่ Old Trafford เคยรู้สึกว่าได้รับการประกันจากภัยพิบัติที่เกิดขึ้นกับ De Gea ในนาทีที่ 13 พวกเ ข าป้อ  งกันลูกเตะมุมของอาร์เซนอล

ได้หลายครั้ง โดยออกสตาร์ทได้ไม่ดีเท่าที่ยูไนเต็ดเคยทำได้ เมื่อเดเคอาล้มลงเมื่อแฮร์รี่ แม็คไกวร์เคลียร์บอลได้ไกลถึงโมฮาเหม็ด เอลเ นนี่ ที่ริมเขต Atkinson ดูเหมือนเขากำลังจะส่งเสียงนกหวีดไปที่ริมฝีปากขณะที่เขาก้าวออกจากบอลที่ขอบเขต แต่มี บางอย่างหยุดเขาไว้ อาจ  เป็นผู้ช่วยของเขาในหู ฟังหรื อเพียงแ  ค่ประสบการณ์ที่บอกเขาว่านี่อาจเป็นการดีที่สุดที่จะเล่นไม่ใช่ผู้เ ล่นทุกคนที่ดูเหมือนจะรู้ว่าในโกลมัธ De Gea นั้นแบน

สมิธ โรว์ไม่รอช้าที่จะเรียนรู้ว่าปัญหาคืออะไร และหยิบลูกบอลจากครึ่งวอลเลย์ เจาะเข้าไปในตาข่าย มีความขุ่นเคืองในทันทีในหมู่ผู้เล่ น United แต่ยิ่งการท บทวนกับ  Va r Craig Pa ws o n นานเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งเห็นว่ามันจะไปทางไหน ความเสียหายที่ข้อเท้าของ De Gea เกิดขึ้นโดยเพื่อนร่วมทีมของเขา Fred และ Arsenal ไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องบรรเทาความผิดพลาดของกองกลาง United

UFABETWINS
อาร์เซน่อลขีดเส้นตาย

ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ภายใต้กฎหมาย แม้ว่าจะมีการโต้เถียงกันว่าผู้รักษาประตูมีสถานะพิเศษและเกมหยุดเป็นเกมอย่างที่เรารู้เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ ที่กล่าวว่ามีคนสงสัยว่าทำไม De Gea ไม่สามารถดึงตัวเองขึ้นและครอบคลุมเป้าหมายของเขาได้

อาการ บาดเจ็บ ไม่ได้หยุดเ ขาไว้ เฟร็ดมีแ ขนในอากาศ ทันที ที่เขาเ ห็นเพื่อน ร่วมที มของเ ขาบนสนามหญ้า แต่เขาเป็นเพียงคนเดียว เท่านั้น

มันเป็นลูกครึ่งที่ย่ำแย่จากยูไนเต็ด เต็มไปด้วยข้อผิดพลาดส่วนตัว – การจ่ายบอลแย่จากจาดอน ซานโช่ การสัมผัสหนัก ๆ จากเฟร็ด และลูกเตะมุมที่ไม่เคลียร์กองหลังคนแรก

เมื่อถึงเ วลา ที่พวกเข เส มอภาค อาร์เซนอลน่าจะยิงได้อีกครั้ง Thomas Partey พิสูจน์ให้เห็นถึง Fred ในตำแหน่งกองกลางอย่างท่วมท้น สมิธ โรว์ส่ง บอลเ ข้าทางเท้าของกาเบรียล   มาร์ติเนลลีในช่องขวาด้านในเล็กน้อยและเขาน่าจะทำแต้มได้

สำหรับ ข้อ ผิดพลา ดทั้ง หมดที่ สามารถสืบย้อนไปถึงมิดฟิลด์ตัวรับชาวบราซิลของยูไนเต็ด มันคือการจ่ายบอลของเขา ดำเนินการในขณะที่เขาสะดุดเล็กน้อ ย และส่งกลั บมาในมุมที่เฉียบคม ซึ่งทำให้เฟร์นานเดสตีเสมอได้

ยูไนเต็ดพยายาม ทำอย่าง อื่นอีกมาก ก่อนหน้านั้น  รวมถึงการเ ตะจักรยาน จากโรนัล โด้ที่ทำหน้า ที่อย่างเต็มที่ในนาทีสุดท้ายโดยเบ็น ไวท์ไ ด้สัมผัสลูกบอล ในช่วงท้ ายครึ่งแรก ซานโช่ เล่นบอลให้เฟร็ด และการจ่ายบอลอันยากลำบากของเขาไปข้างหลังก็เลือกเฟร์นานเดสเพื่อให้จบเกมได้ง่าย

โรนัลโดลากบอลผ่าน Partey ในช่องด้านขวาด้ านในแล้ วและบังคับให้ทำประตูใกล้ได้ดีจาก Aaron Ramsdale ก่อนที่เป้าหมายใน ครึ่งหลังของเ ขาจะมาถึง ประตูแ รกในพรีเมียร์ลีกข องเข นับตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม ทั้งหมดอยู่ในการเคลื่อนไหว โดยคาดการณ์ ว่าจะมีการ ข้ามจากแรชฟอร์ ดทางด้านขวาและตกลงไปในกระเป๋าหลังไวท์ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้เขามีเวลาเหลือเฟือที่จะตีบอลเข้ามุมไกล

ยูไนเต็ดเปร าะบางเช่นเคย ยอมรับภายในสองนาที นี่เป็ นปร ะตูที่ดีของอาร์เซนอล – การเปลี่ยนจากซ้ายไปขวา จากปาร์เตย์เป็นมาร์ติเนลลี และการตัดทอนครั้งแรกที่ โ อเดการ์ดสามารถกวาดผ่านเดเคอาไปยังมุมไกล นั่นคือทั้งหมดก่อนชั่วโมง

เฟร็ดชนะจุด โท ษหลั งจากนาทีที่ 6 7 ถูกมองข้ามไปในช่วงเวลานั้นโดยแอตกินสัน ก่อนที่วาร์ พอว์สันจะหยิบขึ้นมา และแอตกินสันต้องใช้เ วลาเพียงไม่กี่วิ นาทีจากจอภา พใ นการตัดสิ นใ จ ของเขาโรนัลโดส่ง Ramsdale พุ่งไปทางซ้ายของเขาในขณะที่เขาเจาะจุดโทษลงตรงกลาง บรรดาแฟนๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรมากไปกว่านี้ และสำหรับรังนิกบนอัฒจันทร์ ก็ไม่ยากที่จะเห็นว่ายูไนเต็ดจะพึ่งใคร (© Telegraph Media Group Ltd 2021)

บ้านผลบอล