UFABETWINS ผู้จัดการทีมท็อตแน่มคนใหม่: สิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้หลังจากที่เอริกเท็นฮัคเซ็นสัญญาฉบับใหม่

UFABETWINS หรือครั้งที่สองในเวลาไม่ถึง 18 เดือนท็อตแน่มกำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่

UFABETWINS  มีการเชื่อมโยงชื่อโฮสต์ทั่วยุโรปแม้ว่าเป้าหมายตัวเลือกอันดับหนึ่งของสโมสรจะถูกจับไปที่อื่นแล้ว

เพียงไม่กี่ชั่วโมงผ่านไปมาระหว่างเมาริซิโอ Pochettino ‘s ห้าและครึ่งปีครองราชย์

สิ้นสุดและโฮเซ่มูรินโญ่ ‘ s 17 เดือนเริ่มต้นรัชสมัย แต่สเปอร์สมีการใช้เวลาของพวกเขาด้วยการแต่งตั้งต่อไป

Ryan Masonได้รับการติดตั้งเป็นเฮดโค้ชชั่วคราวจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลแต่ประธานDaniel Levyคาดว่าจะเป็นตัวเลือกถาวรที่มีรายละเอียดสูงกว่าสำหรับฤดูกาลหน้า

ท็อตแนมพลิกปรัชญาจากแบรนด์ฟุตบอลที่ขยายตัวของเมาริซิโอโปเชตติโนที่หน้าเท้าด้วยแรงกดสูงไปสู่แนวทางการป้องกันของโชเซ่มูรินโญ่ในการนั่งเอนหลังซึมซับความกดดันและการตอบโต้

มีความคิดว่า Daniel Levy กำลังมองหาใครบางคนมากขึ้นในรูปแบบของ Pochettino สำหรับการนัดหมายครั้งต่อไปของเขาแม้ว่าเงินจะแน่นหนาดังนั้นจึงไม่มีชื่อใหญ่ที่คาดว่าจะได้รับผ้าพันคอ Spurs ในเร็ว ๆ นี้ https://www.ufabetwins.com/

 

UFABETWINS

เลวี่ต้องการฟุตบอลที่ก้าวหน้าโดยมุ่งเน้นไปที่การนำความสามารถที่อายุน้อยกว่าและปัจจุบันผู้จัดการทีมจะต้องทำงานร่วม

ulian Nagelsmann ของ RB Leipzig เป็นที่เข้าใจกันว่าเป็นตัวเลือกแรกของท็อตแนมสำหรับตำแหน่งที่ว่างสโมสรให้ความสนใจมานานในวัย 33 ปีซึ่งย้อนกลับไปก่อนช่วงเวลาของ Jose Mourinho ที่สโมสร

อย่างไรก็ตามความวุ่นวายในสงครามคำพูดระหว่างบาเยิร์นมิวนิคและฮันซี่ฟลิค

หัวหน้าโค้ชที่ได้รับรางวัลเสียงแหลมทำให้ยักษ์ใหญ่ของเยอรมันเริ่มปฏิบัติการ พวกเขาได้อย่างรวดเร็วนิ่งงันขึ้นค่าธรรมเนียมรายงาน£ 20million สำหรับ Nagelsman เพื่อรักษาความปลอดภัยให้บริการของเขาจากในช่วงฤดูร้อน

ตอนนี้ Flick คาดว่าจะเข้ามาแทนที่ Joachim Lowe ที่ออกไปเป็นหัวหน้าโค้ชของเยอรมนีหลังจากยูโร 2020

อีกชื่อหนึ่งที่มีผู้ชื่นชอบมากมายใน N17 คือ Brendan Rodgers หลังจากประสบความสำเร็จทั้งในลิเวอร์พูล, เซลติกและเลสเตอร์ซิตี้ ในปัจจุ บันอดีต กุนซือ ของเชลซี ได้รับ การยกย่อง ว่าเป็น ผู้จัดการ ทีมชาว อังกฤ ที่ดี ที่สุดใ นเกม นี้ซึ่งนำเสนอแบรนด์ฟุตบอลที่น่าดึงดูด

UFABETWINS

อย่างไร ก็ตาม ร็อดเจอร์ส ได้ย้าย ไปจบ การเก็ง กำไรใด ๆ ในอนาคต ของเขา โดยยืน ยันว่าเ ขามี ความสนใจใ นการเข้าร่วมสเปอร์ส ไม่มี บอกนักข่าวว่า“ ท็อตแนม เป็นสโมสร ที่ยอดเยี่ยม หนึ่งในสโมสร ที่ใหญ่ ที่สุด ในอังกฤษ แต่ สำหรับ ฉันแล้วฉันแค่อยู่ในสถานที่ที่มีความสุขจริงๆในชีวิต

“ ฉันมีความสุขมากที่นี่ ฉันเคารพผู้เล่นคณะกรรมการเป็นอย่างมากและฉันรู้สึกว่าอยากทำงานที่นี่ต่อไป

‘ฉันมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากกับคณะกรรมการ เราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ฉันมีผู้เล่นชุดหนึ่งที่มอบหัวใจและจิตวิญญาณให้กับฉันทุก ๆ วันและฉันสามารถมองเห็นอนาคตได้ที่นี่ในแง่ของการพัฒนาทีม”

ไม่ว่าใน กรณีใด ร็อดเจอร์สเ ป็นที่ เข้าใจ กันว่า ได้รับค่า เหนื่อยก้อนโต ที่คิงเพาเวอร์สเตเดียมและเลวี่สามารถเสนอแพ็คเกจที่คล้ายกันได้ในขณะเดียวกันก็ยังคงจ่ายเงินให้กับมูรินโญ่ที่ถูกไล่ออกอย่างต่อเนื่องไม่มีความชัดเจน

เช่นอาแจ็กซ์เอริกสิบแม่มดก็เป็นที่เข้าใจว่าจะสูงขึ้นในรายการประกาศของ นักเตะวัย 51 ปีชนะทุกสิ่งในประเทศกับยักษ์ใหญ่ชาวดัตช์และด้วยเวลาเพียง 12 เดือนในการทำสัญญาของเขาเขาจะสั่งจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยเพื่อล่อไปทางเหนือของลอนดอน

เดอะการ์เดียนรายงานว่าการพบกันระหว่างท็อตแนมและเท็นฮัคคาดว่าจะเกิดขึ้นในขณะที่แดเนียลเลวี่พยายามที่จะสรุปการนัดหมายก่อนฤดูร้อนโดย Ten Hag เปิดให้มีการพูดคุยกัน

แต่ ได้ลงนามตั้งแต่การขยายสัญญาที่อาแจ็กซ์ไปสู่การเก็งกำไรสิ้นสุดในอนาคตของเขา

อีกชื่อหนึ่งในเฟรมคือ Ralph Rangnick ซึ่งปัจจุบันเป็นหัวหน้าฝ่ายกีฬาและการพัฒนาที่ Red Bull หลังจากสองคาถาในตำแหน่งผู้จัดการที่ Leipzig

เขาได้รับการยกย่องว่ามีอิทธิพลต่อการชื่นชอบของ Nagelsmann และ Jurgen Klopp และได้รับเครดิตจากการสร้างแนวคิดเรื่อง Gegenpressing อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้มีส่วนร่วมโดยตรงในการฝึกสอนเป็นเวลาสองปี

แกเร็ ธ เซาธ์เ กตผู้จัด การทีม ชาติอังกฤษ และโรแบร์โต้ มาร์ติเนซ ทีมชาติ เบลเยี่ยม ของเขา ก็เชื่อม โยงกับงานนี้เช่นกัน แต่จะไม่ว่างจนกว่าจะถึงแชมป์ยุโรปในช่วงซัมเมอร์นี้โดยสเปอร์สมีแนวโน้มที่จะยืนยันการนัดหมายก่อนที่การแข่งขันจะสิ้นสุดลง

เซาธ์เกต ถูกคิด ว่าจะ ได้รับ ความสนใจ จากสเปอร์ส และจ พิจารณา บทบาท ในกรณี ที่เขา ถูกเอฟเอไ ล่ออก หลังจาก ทัวร์นาเมนต์ ที่น่า ผิดหวัง แต่จะ ไม่เดิน ออกจาก อังกฤษ เพื่อรับ งานสโมสร

ตอนนี้ สเปอร์ส สามารถ หันมาสนใจ กับเกร แฮมพอตเตอร์ หัวหน้า ทีมไบรท์ตัน สก็อตต์ปาร์กเ กอร์ของ ฟูแล่ม ที่ออกจากตำแหน่ง โค้ชของ เขาที่ สโมสร เพื่อย้าย ไปครา เวนคอตเทจ

มัสซิมิเลีย โนอัลเลกรี และราฟา เบนิเตซเป็น โค้ชนอก ที่มีประสบการณ์ ซึ่งจะ พิจารณาแนวทาง บ้านผลบอล