UFABETWINS โทมัสทูเชล ได้รับการบอกกล่าวว่าเขาต้องออกจากตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงของเชลซีกับท็อตแนม

UFABETWINS ทิมเชอร์วู้ดอดีตนายใหญ่ของท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ได้กล่าวถึงไคฮาเวิร์ตซ์กองกลาง

UFABETWINS  ของเชลซีว่าเป็น “ความรับผิด” ในการก่อตัวของการปะทะกันในคืนวันพรุ่งนี้ระหว่างสเปอร์สและบลูส์ที่สนามท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์

นับตั้งแต่เข้าร่วมกับเชลซีในข้อตกลงมูลค่า 72 ล้านปอนด์จากสโมสรเยอรมันไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น

เมื่อเดือนกันยายนกองกลางตัวรุกก็พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้คะแนนสูงที่คาดว่าจะเป็นของเขา

จากการลงสนาม 26 นัดในทุกรายการในฤดูกาลนี้นักเตะวัย 21 ปียิงได้เพียง 5 ประตูและลงทะเบียนแอสซิสต์ 6 ครั้งโดยมีเพียงประตูเดียวเท่านั้นที่มาในพรีเมียร์ลีก

แม้ว่าสถิติของดาวรุ่งชาวเยอรมันจะไม่ได้ดูยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอนเงินจำนวนมหาศาล แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเขาต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในประเทศใหม่ด้วยอายุเพียง 21 ปีท่ามกลางโลก การระบาดของโรคเช่นเดียวกับการทำสัญญา Covid-19 ในเดือนพฤศจิกายน

UFABETWINS

ด้วยเหตุ นี้ฮาเวิร์ตซ จึงไม่ใช่ เรื่องง่าย แต่มี ความหวังอย่าง แน่นอน ในหมู่ ผู้สนับสนุน เชลซี โดยเฉพาะ อย่างยิ่งหลังจากการเข้ามาของหัวหน้าโค้ชชาวเยอรมันโธมัสทูเชลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกองกลางจะเริ่มแสดงผลงานแบบที่เขาทำได้อย่างสม่ำเสมอในไม่ช้า ในบุนเดสลีกา

และนั่นเป็นความเห็นของเชอร์วู้ดซึ่งมั่นใจว่ากองกลางจะผลิตสินค้าได้ในอนาคต แต่ตอนนี้เขาต้องการออกจากทีม

Sherwood บอกกับ Premier League Productions: “มันยาก ที่จะตัดสิน Tuchel

หลังจาก ผ่านไป 2 เกม เกมแรกกับ Wolves นั้นน่า เบื่อแม้ ว่าพวกเข าจะมีการ ครอบครองมากมาย

“ พวกเขาทำได้ดีกว่าเมื่อเจอกับเบิร์นลีย์และปีกหลังสองคนก็ยิงประตูได้ดังนั้นเขาจึงโยนพวกเขาไปข้างหน้า

“ฉันยังคิด ว่าเขามีปัญห าในการ คัดเลือก ฉันคิดว่า เขาถู กนำตัว เข้ามาเ พื่อดึงสิ่ง ที่ดีที่สุ ดออก มาจากเด็ก ๆ ชาวเยอรมันอย่าง Timo Werner และ Kai Havertz แต่ใ นตอนนี้คุณ ไม่สามารถเล่น Kai Havertz ได้

“ในความ คิดของฉันเ ขาเป็น คนรับผิดเ ขาอาจจะเป็นนักเตะที่ดีในอนาคต แต่ในขณะนี้พวกเขากำลังแบกเขาอยู่

“ผมจะไม่เล่น Havertz แต่ผมคิดว่าเขาอาจจะ กดดันเล็กน้อย ในการเล่น Havertz และหา ตำแหน่งให้ Timo Werner”

UFABETWINS

หลังจาก เขามา ถึงสแตมฟอร์ด บริดจ์เมื่อ สัปดาห์ที่แล้ว ทูเชล ซึ่งต้อง การรักษา จุดเริ่ม ต้นที่ยัง ไม่แพ้ใคร ของเขาที่สโมสรในเย็นวันพรุ่งนี้ได้กล่าวถึงฟอร์มปัจจุบันของ ฮาเวิร์ตซ์โดย ยืนยันว่าเขาต้อง “ผลักดัน” ในความ พยายาม ที่จะ ทำให้ ดีที่สุด ออกจากเขา

“ สิ่งที่ ฉันรู้สึก จากเขา คือผู้ ชาย ที่เป็น มิตรฉลาด และเปิด เผยมี ศักยภาพ มากมา ยแล ะเราจะผลักดันเขา” ทูเชลอธิบาย “ ดูเหมือนว่า เขาจะเป็นเ  หมือนคนที่ ต้องรุกเราจะ ไม่หยุด มันสำหรับ เขาลีกนี้ สมบูรณ์แบบ เพราะเขาไ ม่สามารถพัก ผ่อนได้

เขามี ศักยภาพ มากจน ต้องมี ความท้า ทายทางร่ างกายด้วย แต่ยัง ไม่เพียง พอที่ เขาจะ พึ่งพา พรสวรรค์ที่ ไม่มี ที่สิ้นสุดของเขาได้

“ในท้าย ที่สุดคำ ถามคือ เขามี สิ่งนี้ หรือไม่ เขาสามารถ แสดงฟัน ของเขา ในตอน ท้ายเมื่อ มันแข็งแกร่ งและฉันมีความสุขมากในวันพุธเขา เป็นคนที่เกือ บจะเป็น หัวหน้าชี้ขาด ในกล่อง เทียบกับหอคอยทั้งหมดจาก วูล์ฟแฮมป์ตัน.

“มันคงเป็น เป้าหมาย ที่ดี แต่เขา ไม่ลังเล และนั่น คือสิ่ง ที่ผม อยากเห็น จากเขา ส่วนที่ เหลือ จะมา ถึงเพรา ะไคสามารถเป็นส่วนสำคัญและยิ่งใหญ่ของสโมสรนี้”

เพิ่มเติม >>>https://www.ufabetwins.com/

กลับสู่หน้าแรก >>> บ้านผลบอล