UFABETWINS หลุยส์ เอ็นริเกเป็นผู้จัดการทีมชาวสเปนที่แตกแยก

UFABETWINS และเป็นดาราในกาตาร์ แต่ลา โรฆาจะไม่เหมือนเดิมหากไม่มีเขา

UFABETWINS DOHA, กาตาร์ — หลุยส์ เอ็นริเกไม่ชอบชีส เขาชอบไข่ เขาชอบไข่จริงๆ ในความเป็นจริงเขากินห้าหรือหกวันทุกวัน และถ้าคุณคิดว่ามันแปลก เขาคิดว่ามันแย่กว่านั้นมากที่คุณกิน Petit Suisse ทั้งหมด อย่าใส่หัวหอมลงในตอร์ตียา เขาพูด; และในสเปนซึ่งมีหรือไม่มีหัวหอมเป็นคำถามของรัฐ มันค่อนข้างเป็น … ก็ … คำแถลง ผู้เล่นคนโปรดของเขาคือ David Villa หรือเฟร์ราน ตอร์เรสถ้าเพียงเพราะว่าลูกสาวของเขาไปเที่ยวกับเขา — และใช่ หลุยส์ เอ็นริเก้เป็นคนเปิดเผยเรื่องนั้น — แต่เขาไม่ควรไปหาไอเดียใดๆ ถ้าตอร์เรสโง่พอที่จะฉลองประตูโดยยกนิ้วโป้งเข้าปาก (เพื่อส่งสัญญาณการมาถึงของทารก) เขาจะออกจากทีมทันที และจะไม่กลับมาอีก

ทำไม หลุยส์ เอ็นริเก ถึงอยากเป็นคุณปู่ ในเมื่อเขาเป็นพ่อคนแล้ว? เขาเป็น _ สตรีมบนTwitchทุกคืนเวลา 20.00 น. นั่งอยู่ที่นั่นบนเก้าอี้เกมเมอร์ตัวยงอายุ 52 ปี กำลังจะ 15 ปี เขาเป็นแมวที่เจ๋งที่สุดในฟุตบอลโลก ลองคิดดูสิ สิ่งเดียวที่เขาไม่เคยบอกเราก็คือสิ่งที่เขาคิดเกี่ยวกับแมว แม้ว่าพวกมันจะอยู่ทุกที่ในกาตาร์ก็ตาม แม้ว่าจริงๆ แล้ว เราน่าจะเดาได้ว่าเขาอยู่อีกฟากหนึ่งของความแตกแยกที่ยิ่งใหญ่ นั่นคือด้านขวา เพราะเมื่อทุกอย่างจบลง เขาบอกว่าเขาแค่อยากได้บ้านกับหมาของเขา

– ฟุตบอลโลก 2022: ข่าวสารและคุณสมบัติ | กำหนดการ | วงเล็บ

อนิจจา มันจบลงเร็วเกินไป

เขาออกไปปั่นจักรยาน ซึ่งมีระยะทาง 65 กิโลเมตรไป-กลับจากมหาวิทยาลัยกาตาร์ และโพสต์ภาพตัวเองไม่สวมเสื้อ ซึ่งถ้าคุณมีร่างกายแบบนั้นในวัยของเขา — หรือวัยใดก็ตาม — คุณก็อาจจะเช่นกัน เขาบินลงไปฝึกขี่สกู๊ตเตอร์ทุกเช้า เขาใช้เวลาในคืนสุดท้ายของเขาทุบตีความคิดโบราณไปทั่วสถานที่ เหมือนกับนักฆ่าในตำนานของสื่อ เมื่อพูดถึงตำนาน เขาได้พูดถึงสาวใช้ส่งนมและ Pelayo นักรบชาวอัสตูเรีย ผู้ซึ่งตามตำนานเล่า ว่าได้เริ่มต้นการพิชิตสเปนจากท้องทุ่ง โดยเริ่มต้นที่โควาดองกาในปี 711 ในท้ายที่สุด สเปนถูกยึดครองโดยโมร็อกโก

หลุยส์ เอ็นริเก้ หัวเกรียน เขาพูดอย่างนั้นเอง เขายังเป็นดารา และตอนนี้เขาตกงาน
ไม่ถึงสองวันหลังจากที่สเปนตกรอบฟุตบอลโลก สหพันธ์ฟุตบอลสเปน (RFEF) ก็ยืนยันว่าโค้ชของพวกเขาซึ่งสัญญาหมดลงจะไม่ทำหน้าที่นี้ ต่อไป การตัดสินใจมาถึงจุดนี้เป็นของเขา: เขาปฏิเสธการขยายเวลาเมื่อปีที่แล้วเมื่อพวกเขาคิดว่าเขายอดเยี่ยม เมื่อ RFEF หมดหวังที่จะให้เขาดำเนินการต่อ และเมื่อแม้แต่คนภายนอกที่รอเขาอยู่ก็พร้อมที่จะรับเขา ต้องวางมีดไว้สักหน่อย การตัดสินใจที่จะไม่ปล่อยให้เขาผ่านจุดนี้ไปเป็นของพวกเขา

และหลังจากนั้นสี่ปี — ถูกขัดจังหวะด้วยโศกนาฏกรรมส่วนบุคคล การเสียชีวิตของลูกสาววัยเก้าขวบของเขาหลังจากการต่อสู้กับมะเร็งกระดูกเป็นเวลาห้าเดือน หลุยส์ เอ็นริเก้จึงไม่ใช่ผู้จัดการทีมสเปนอีกต่อไป ถึงกระนั้น อย่างน้อยเขาก็สามารถกลับมาเล่นเกมอัสตูเรียส ดาร์บี้ได้แล้ว ซึ่งกำหนดไว้ก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกหนึ่งวัน พวกเขาอาจจำเป็นต้องเช่าเหมาลำบินกลับอย่างรวดเร็วสำหรับ Real Oviedo vs. Sporting Gijon เมื่อปรากฎว่าพวกเขาต้องเช่าเหมาลำกลับบ้าน แต่ก็เป็นวิธีเดียว “ฉันภูมิใจในทีมของฉันมาก” โค้ชกล่าวระหว่างทาง เขาไม่ได้มุ่งหน้ากลับไปที่ชายฝั่งคาตาลันที่เขาอาศัยอยู่ เขาอยู่ในมาดริดแทน ซึ่งเขาบอกว่ามันจบลงแล้ว
การดำรงตำแหน่งของเขาจบลงด้วยความล้มเหลวซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันอาจจะแตกต่างออกไป แน่นอน เหลือเวลาอีก 10 วินาทีปาโบล ซาราเบียก็ชนเสา ที่จะพาพวกเขาผ่านไป มันเกิดขึ้นอีกครั้งมาร์กอส ญอเรนเต้ ยืนกรานว่า ถ้าไม่ใช่จุดโทษ สเปนคงเข้าชิงชนะเลิศยูโรแล้ว ใครจะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในตอนนั้น และยังคงอยู่ในฟุตบอลโลกหนนี้ และมันก็จบลงแล้ว หลุยส์ เอ็นริเก้ เองเคยกล่าวว่าการยิงประตูไม่ใช่แค่การจับสลาก แม้ว่าเส้นแบ่งจะไม่เป็นไรก็ตาม ฟุตบอลเป็นเรื่องตลก: ทีมที่เริ่มทัวร์นาเมนต์ทำคะแนนได้ 7 คะแนนไม่ได้แม้แต่ลูกจุดโทษด้วยซ้ำ

และนั่นก็เป็นเหมือนการกลั่นกรองของสเปนภายใต้หลุยส์ เอ็นริเก้ ยังไงก็ตาม ยังไงก็ต้องมีความสมดุลระหว่างความยอดเยี่ยมจริงๆ สิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา และการเป็นคนจริงๆ … อืม ไม่ใช่ ท้ายที่สุดแล้ว นี่ไม่ใช่ฟุตบอลโลกที่ดี สเปนจ่ายบอลเป็นพันครั้ง แต่แทบไม่ได้เสียประตูเลย ข้อบกพร่องบางอย่างที่คุ้นเคยปรากฏขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องแปลกเพราะเขาควรจะแตกต่างออกไป ไม่ใช่แค่tiki-takaแต่ยังมีบางอย่างที่เหมือนเขามากกว่า: หงุดหงิด เฉียบขาด ขาดความกลัว

น่าจะต่างกันไหม? เขาเป็นอย่างนั้นจริงๆ แม้ว่ามันจะพังทลายลงมาในสนามก็ตาม มีช่วงเวลาหนึ่งในศูนย์สื่อที่นี่ เมื่อนักข่าวชาวอังกฤษนั่งลงและพูดว่า “เพื่อน ทำไมหลุยส์ เอ็นริเกถึงเท่จัง” คำตอบนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้: ไปบอกชาวสเปนบางคนว่า หลายคนมีให้กับหลุยส์ เอ็นริเก้ พวกเขาดูเหมือนจะไม่พอใจในทุกสิ่งและจริงจังกับเขาอย่างมาก ดูเหมือนไม่รู้ว่าเขายุ่งกับพวกเขามากแค่ไหน ในตอนท้าย บางคนดูเหมือนจะเกือบจะดีใจ (?!) ที่สเปนแพ้ ว่าเขาจากไป ในประเทศที่รักการโต้วาทีและการแบ่งแยก แน่นอนว่ามันก็กลายเป็นหนึ่งเดียวเช่นกัน

UFABETWINS

ตอนนี้ทั้งคู่อาจถูกต้องใช่ไหม แม้แต่คนที่บอกว่าไม่ชอบเขายังต้องยอมรับว่าเขาเก่งเรื่องนี้ แต่แล้วสิ่งนี้ก็เกิดขึ้น

และนี่คือการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย ฟุตบอลโลกที่ย่ำแย่ คุณสามารถย้อนกลับไปที่ยูโรและอาจพูดสิ่งที่คล้ายกันได้ หากยังไม่ชัดเจนมากนัก แม้จะเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ พวกเขาเพิ่งตกรอบแบ่งกลุ่ม จากนั้นชนะหนึ่งเกมในช่วงต่อเวลาพิเศษ และอีกเกมหนึ่งเป็นการดวลจุดโทษ แต่จากนั้นพวกเขาก็เล่นแบบนั้นกับอิตาลีแม้ว่าพวกเขาจะแพ้ก็ตาม ตอนนี้พวก เขาเล่นแบบนี้
มีข้อผิดพลาดที่ต้องยอมรับ ต้องมีการวิเคราะห์ นอกจากนี้ยังมีบางอย่างที่เรียบง่ายและลึกซึ้งกว่านั้น บางทีสเปนชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกเพียงสามเกมนับตั้งแต่ได้ครองตำแหน่งแชมป์ในปี 2010 โดยไม่ได้เข้ารอบน็อกเอาต์เลย นี่เป็นเพียงความเป็นจริงระดับของพวกเขาหรือไม่?

และนั่นบอกอะไรเกี่ยวกับหลุยส์ เอ็นริเก้ ที่เราสงสัยอยู่พักหนึ่งว่าพวกเขาจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้จริงหรือ? ว่าเขาสร้างทีม และความหลงใหลอย่างมากก็คือการเป็นทีม ไม่ใช่แค่การคัดเลือกผู้เล่นเท่านั้น ที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศยูโร รอบชิงชนะเลิศของเนชั่นส์ลีก และเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายของอีกทีมหนึ่ง ที่พวกเขาวางหกเหนือเยอรมนีและโครเอเชีย , เจ็ดกับคอสตาริกา กับผู้เล่นรุ่นที่ไม่ใช่ ผู้เล่นรุ่น นั้นเขาทำสิ่งนี้

เมื่อพูดถึงรุ่นสู่รุ่น ไม่ว่าเราจะพูดอะไร มรดกยังคงอยู่แม้ว่าในบางกรณี สโมสรของพวกเขาไม่มั่นใจนัก อเล็กซ์ บัลเด้อายุ 19; อันซู ฟาติอายุ 20 ปี; Nico Williamsอายุ 20 ปี; Yeremy Pinoอายุ 18 ปี; Pedriอายุ 20 ปีในโดฮา; Gaviอายุ 18 ดูทีมของสเปนแล้วคุณสงสัยว่ามีกี่คนที่อยู่ในระดับสูงสุด คุณอาจนึกภาพ Gavi และ Pedri ออก? หลุยส์ เอ็นริเก้เป็นคนส่งเปดรีลงเล่นยูโรตอนอายุ 18 ปี หลุยส์ เอ็นริเก้เล่นเป็นกาบีในเกมกับอิตาลีตอนอายุ 17 ปี โดยใช้เวลาเพียง 374 นาทีสำหรับรุ่นใหญ่ และมีผลงานแบบนั้น หลุยส์ เอ็นริเก้เอาแต่เล่นงานเขาจนคนทั้งโลกพูดว่า ‘ว้าว ดูเด็กคนนี้สิ’
“เด็กๆ ที่กล้าเล่นไม่ใช่ผม” หลุยส์ เอ็นริเก้ กล่าว แต่เขาเล่นมันซ้ำไปซ้ำมา

เมื่อเขาใส่ Gavi พวกเขาคิดว่าเขาเป็นบ้า ที่จริงเขาพูดถูก

และอาจจะบ้าไปหน่อย คุณสามารถเห็นสิ่งนั้นได้ทุกคืนบนสตรีมของเขา ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยลดความกดดันให้กับผู้เล่นของเขา ซึ่งเขาไม่เคยสนใจมันเลย แม้ว่าสถานีวิทยุแห่งหนึ่งจะปรับเปลี่ยนการบันทึกเสียงเพื่อพยายามทำให้เห็นว่าเขามี เขาแสดงให้เห็นในสิ่งที่โค้ชไม่มี กลายเป็นดาวเด่นของการแข่งขันนี้ อาจจะเป็นโค้ชคนเดียวที่เป็นอยู่ ในขณะที่สื่อบ่นว่ามันไม่ใช่สถานที่ที่เหมาะสม ในการประชุมข่าว เขาก็ทำแบบเดียวกัน ทุกๆ คนได้รับบทเรียน ให้ข้อมูลเชิงลึก การวิเคราะห์ และลักษณะนิสัย
มีโอกาสมากมายที่จะฟังเขา และถ้าคุณทำ มีวิธีการอยู่ในนั้น ตกลง ไม่ใช่แค่ไข่กับโยเกิร์ตแล้วมีเซ็กส์ได้ แต่ห้ามมีเซ็กซ์ . และใช่ เขาก็พูดแบบนั้นเช่นกันหัวเราะเยาะในขณะที่เขาทำเช่นนั้น เขาน่าเชื่อแม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วยก็ตาม ผู้เล่นของเขาสนใจ: ในบางครั้งด้วยความมุ่งมั่นต่อแนวคิดหนึ่ง ๆ มันฟังดูเหมือนนิกายเล็กน้อย แม้ว่า — และไม่มีทางหลีกหนีจากสิ่งนี้ — เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ทีมของเขากลับไม่ใช่ ไม่ใช่อย่างที่ควรจะเป็น

หลุยส์ เอ็นริเก้เป็นผู้นำ และเขาก็ทำในแบบของเขา ตั้งแต่ชานชาลาไปจนถึงหน้าจอไปจนถึงเครื่องส่งรับวิทยุและออกไปจนสุดทางออก มันเป็นความบ้าคลั่งชั่วขณะหนึ่ง และมันจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แน่นอน UFABETWINS